เก็บตังรอ! All-New 2019 Mazda3 เตรียมเปิดตัวในไทยกลางปี 2019

เก็บตังรอ! All-New 2019 Mazda3 เตรียมเปิดตัวในไทยกลางปี 2019

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ผนึกกำลัง มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ประกาศจัดงาน MAZDA ASEAN DESIGN FORUM 2018 ขึ้นครั้งแรกในอาเซียน เพื่อถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ เจนเนอเรชั่นใหม่ ผ่านรถต้นแบบ 2 คัน MAZDA RX-VISION และ VISION COUPE พร้อมประกาศเตรียมเปิดตัว All-New 2019 Mazda3 ในประเทศไทยช่วงกลางปี 2019

(MAZDA RX-VISION)

(MAZDA RX-VISION)

(MAZDA RX-VISION)

MAZDA ASEAN DESIGN FORUM 2018 ถูกจัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดศิลปะการออกแบบรถยนต์แห่งอนาคตที่มีความสวยงามของ Mazda ให้แก่บุคลากรในอุตสาหกรรมยานยนต์ได้มีความเข้าใจเรื่องปรัชญาการออกแบบของ Mazda มากยิ่งขึ้น ด้วยทีมดีไซเนอร์ที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งยังถ่ายทอดศิลปะในแบบของญี่ปุ่น ให้ออกมาเป็นรูปธรรมเพื่อนำไปสู่การออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ในอนาคตอันใกล้

(VISION COUPE)

(VISION COUPE)

(VISION COUPE)

โดยเฉพาะการออกแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่นที่มอบความเรียบหรูสง่างาม หรือ MAZDA ELEGANCE ซึ่งเผยให้เห็นทิศทางผ่านรถต้นแบบ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด นั่นคือรถต้นแบบ VISION COUPE และ RX-VISION เพื่อแสดงถึงความงดงามในทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์ผลงานจากธีม CAR AS ART ซึ่งทาง Mazda มองว่ารถยนต์นั้นเปรียบเสมือนงานศิลปะ

ภายในงานนอกจากจะได้สัมผัสรถต้นแบบทั้ง 2 คันแล้ว ผู้บริหารของ Mazda ยังได้เปิดเผยว่าเตรียมนำรถยนต์ All-New 2019 Mazda3 มาเปิดตัวในประเทศไทยในช่วงกลางปี 2019 นี้ด้วย

ทั้งนี้ All-New 2019 Mazda3 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกที่นครลอสแอนเจลิสบนเวที Los Angeles Auto Show 2018 ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

บทความที่น่าสนใจ

ไฮเปอร์คาร์ที่แพงที่สุดในความคิดคุณราคาเท่าไร แพงได้เท่า LaFerrari Aperta ราคา 244 ล้านคันนี้มั้ย

iceparpanchai

ร้อนนี้ไม่หวั่น Triumph Motorcycles ชวน Test Ride พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ

preeyanoot

Ford Courier กระบะน้องเล็กแพลตฟอร์ม Focus ได้เริ่มต้นทดสอบแล้ว พร้อมกับการปกปิดตัวรถอย่างมิดชิด

iceparpanchai