เผยชุดแต่ง Modellista ของ Toyota Alphard/Vellfire 2018 ในประเทศญี่ปุ่น

Toyota Alphard และ Vellfire โฉมไมเนอร์เชนจ์รุ่นปี 2018 ใหม่ ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ญี่ปุ่น และล่าสุด Modellista ส่งชุดแต่งรอบคันเอาใจชาวญี่ปุ่นที่รักความสปอร์ตหรูตามมาทันที

ชุดแต่ง Modellista สำหรับ Toyota Alphard และ Vellfire โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งแบบ Complete Car แต่งเสร็จสรรพจากโรงงาน และชุดแต่งสำหรับติดตั้งเพิ่มเติมในภายหลังได้ รวมถึงสามารถเลือกซื้อแยกชิ้นตามต้องการได้

สำหรับ Complete Car ของทั้ง Alphard และ Vellfire ถูกเรียกว่า Royal Lounge ซึ่งมีการตกแต่งภายในห้องโดยสารให้หรูหรายิ่งขึ้นไปอีก ประกอบด้วย เบาะนั่ง Royal Lounge ขนาดใหญ่ 2 ที่นั่ง พร้อมระบบนวด ถูกจัดวางให้มีพื้นที่วางขาถึง 600 มิลลิเมตร, หน้าจอสั่งงานแบบสัมผัสถูกติดตั้งระหว่างเบาะนั่ง, โต๊ะทำงานแบบพับได้, พาร์ติชั่นกั้นระหว่างผู้ขับและผู้โดยสาร, หน้าจอระบบความบันเทิงขนาดใหญ่บนพาร์ติชั่น, นาฬิกาแบบอนาล็อกเหนือหลังคา สามารถเลือกสีเบาะนั่งและสีลายไม้ได้ตามต้องการ

ขณะที่ชุดแต่ง Aero Kit สามารถติดตั้งได้ทั้ง Alphard/Vellfire รุ่นปกติและรุ่น Aero ประกอบด้วยสปอยเลอร์หน้า, สเกิร์ตข้าง และสเกิร์ตท้าย โดยที่ Vellfire ยังมีเวอร์ชั่น Admiration ให้เลือกด้วย

นอกจากนั้น ยังมีชุดแต่งโครเมียมสำหรับ Alphard และ Vellfire ทั้งบริเวณกันชนหน้า, กระจังหน้า, ไฟหน้า, กระจกมองข้าง ฯลฯ รวมถึงล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว โดยที่ Vellfire สามารถเลือกติดตั้งไฟตกแต่งบริเวณกันชนหน้าได้ด้วย

สนนราคาจำหน่ายชุดแต่ง Modellista รอบคันของ Toyota Alphard และ Vellfire 2018 จะเริ่มต้นที่ประมาณ 57,900 บาท (รวมทำสี)


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: