สำนักแต่งชื่อดังจับ Jeep มาแต่งเป็นกระบะ 6×6 ยัดเครื่อง 8 สูบ แรงกว่า 450 ม้า

ดูเหมือนว่ารถ 6 ล้อ กำลังจะได้รับความนิยามอย่างมาก และค่อย ๆ ขยายกลุ่มคนที่ชื่นชอบไปเรื่อย ๆ มันมีความสามารถทั้งการขับขี่แบบออฟโรด แต่กลายคนกลับมองว่า 6 ล้อมันเกินความจำเป็นไปหรือไม่

ตอนนี้ผู้ซื้อสามารถเลือกระหว่าง Mercedes-Benz G63, Kahn Flying Huntsman และ Hennessey VelociRaptor สำหรับที่ใครกำลังมองหาบางอย่างที่ดุดัน หรือว่าจะลองเป็น Jeep คันนี้ดู

สำนักแต่งนี้ มีชื่อว่า Bruiser Conversions ที่ได้ผ่านงานแปลงรถธรรมดาให้เป็นรถออฟโรดที่ดุดันมาแล้ว นับไม่ถ้วน จนมาถึงเคสนี้ที่เขาได้รับโจทย์ให้แปลงรถ  Jeep Wrangler JK ให้มันกลายเป็นรถ 6 ล้อ สุดโหด

รถคันนี้ได้โชว์ตัวในงาน SEMA Show ที่ลาสเวกัสเมื่อปีที่แล้ว และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมันได้ถูกปรับปรุงในส่วนของ ร่างกายที่ยาวขึ้นเพื่อรองรับเพลาเสริม กระบะท้ายที่รองด้วยไม้โอ๊ค ช่วงล่างที่ใส่มาพิเศษ กระจังหน้า ล้ออัลลอย ยาง Mickey Thompson off-road

นอกจากนี้ยังได้จูนเนอร์มือดี ที่ตัดสินใจเลือกใช้เครื่องยนต์ LS3 V8 GM-sourced ซึ่งทำความเร็ว 480 แรงม้า ทำให้รถคันนี้เป็นที่ได้รับความสนใจ ด้วยความดุดัน และพร้อมลุย กับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: