Triumph Street Scrambler

เจาะ 5 จุดเด่น Triumph Street Scrambler รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสไตล์เรทโทร

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พาเจาะลึก 5 จุดเด่น ?สตรีท สแครมเบลอร์? (Street Scrambler) รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสไตล์เรทโทร ที่มาพร้อมความโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทาน สามารถผจญภัยได้ในทุกสถานการณ์ แต่ยังคงให้ความเท่ระดับไฮคลาส เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มีรสนิยมหรูหรา แต่มีใจรักในการเดินทางในทุกสภาพถนน

1.คุณลักษณะสไตล์แอดเวนเจอร์ ??Street Scrambler โดดเด่นด้วยคุณลักษณะที่สามารถใช้งานได้ตรงตามเป้าหมาย ด้วยท่วงท่าการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์แอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบตำแหน่งและความสูงของเบาะที่นั่งต่ำเพื่อรองรับสรีระผู้ขับขี่ตามหลักสรีรศาสตร์การขึ้นคร่อมจึงทำให้ขับขี่ได้ง่ายและสนุก นอกจากนี้ยังมีแฮนด์บังคับอะลูมิเนียมปลายเรียวกว้าง หรูหราด้วยล้อแบบซี่ลวดด้านหน้าขนาด 19 นิ้ว รวมถึงท่อไอเสียคู่สแตนเลสอันงดงามให้เสียงและสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมท่อเก็บเสียงสแตนเลสขัดเงาพร้อมกับแผ่นบังความร้อนสีดำที่ตัดกันอย่างมีสไตล์

2.ขุมพลังเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง 900 ซีซี ? Street Scrambler มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูงขนาด 900 ซีซี พร้อมส่งกำลังขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์ 5 สปีดที่สามารถเปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว เหมาะกับการใช้งานในเมืองและทางวิบากเป็นอย่างยิ่ง พร้อมมอบสมรรถนะการขับขี่ เสียงเฉพาะตัว รวมถึงประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจตลอดทุกการเดินทาง

3.เทคโนโลยีที่เหนือระดับ – Street Scrambler มีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่สนับสนุนผู้ขี่ให้รู้สึกมั่นใจขณะขับขี่ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบ ABS ที่สั่งเปิดและปิดได้ด้วยคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดเพื่อปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ (Traction Control) และคลัตช์ควบคุมแรงบิด ที่ช่วยให้คลัตช์นิ่มขึ้นลดความเมื่อยล้าขณะขับขี่ จึงช่วยให้สามารถขับขี่ได้ง่ายและยาวนานขึ้น อีกทั้งไฟท้าย LED ส่องสว่างโดดเด่นประหยัดพลังงาน มีระบบป้องกันการโจรกรรมที่ติดตั้งอยู่ในกุญแจรถ ตลอดจนช่องชาร์จไฟ USB ที่ติดตั้งอยู่ใต้เบาะให้สามารถชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างสะดวกสบาย

4.รูปลักษณ์หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ – รูปลักษณ์ของ Street Scrambler ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากสไตล์และเค้าโครงอันเป็นเอกลักษณ์ของบอนเนวิลล์ ด้วยสไตล์แบบร่วมสมัยท้ายเปิดโล่งที่เลือกได้ เสริมแต่งด้วยตัวถังขนาดเล็กที่ตกแต่งด้วยลายเส้นคมชัดสุดงดงาม ฝาครอบเครื่องยนต์แกะสลักสีดำพร้อมตราเครื่องยนต์ที่ดูดีมีสไตล์ เรือนปีกผีเสื้อแบบเดี่ยวพร้อมอลูมิเนียม แผงข้างและบังโคลนท้ายแบบเรียบง่าย การเดินท่อแบบ Hidden Cat Box สุดเนี๊ยบอันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งเฮดเดอร์ขัดเงาพร้อมฝาสูบแบบมีครีบและขาหนีบเฮดเดอร์ ตลอดจนฟีเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร คือเบาะนั่งซ้อนท้ายและแร็คหลังอะลูมิเนียมแบบเปลี่ยนได้พร้อมแกนท้ายแบบถอดได้ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้คงไว้เพื่อชื่อเสียงและความเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมา

?

5.โดดเด่นด้วย 3 สี เลือกได้ตามสไตล์ดั่งใจในราคาที่จับต้องได้ ? Street Scrambler?มี 3 เฉดสีสุดเร้าใจให้เลือกสรร ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของคุณได้ดั่งใจ ได้แก่ สี Jet Black ตามมาด้วยสี Korosi Red/Frozen Silver โดยทั้งสองสีแรกสนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 479,000 บาท ปิดท้ายด้วยสี Matt Khaki Green สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 485,500 บาท

ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของ ?สตรีท สแครมเบลอร์? (Street Scrambler) ตลอดเดือนตุลาคมนี้ด้วย ฟรี Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1 รวมถึงฟรี ค่าพรบ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ตลอดจนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph?Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 24 เดือน?และการรับประกันคุณภาพของรถอีก?24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: