fbpx

Honda CR-V รุ่นใหม่ สิ่งหนึ่งที่ลูกค้าจะได้แน่นอน คือบอดี้รถที่ใหญ่กว่าเดิมและมีเสน่ห์

Honda CR-V รุ่นปัจจุบันเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 และได้รับการปรับโฉมเพียงเล็กน้อยในปี 2020 ล่าสุดรถรุ่นที่ 7 รุ่นใหม่ทั้งหมดของ CR-V ได้ถูกช่างภาพแอบถ่ายระหว่างการทดสอบบนถนนสาธารณะ โดยเผยให้เห็นตัวถังที่ใหญ่ขึ้นและรายละเอียดการออกแบบบางส่วนภายใต้ลายพราง

โมเดลใหม่ทั้งหมดคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเห็นต้นแบบของ CR-V ที่กำลังจะมีขึ้น เนื่องจาก SUV ขนาดกลางของ Honda เคยถูกแอบถ่ายได้ในเดือนมีนาคม 2021 มาก่อน หลังจากนั้นก็ได้มีภาพเรนเดอร์จิตนาการถึง CR-V คันใหม่ออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ

ดังที่เราเห็นจากต้นแบบลายพราง ดูเหมือนว่า CR-V ใหม่จะเป็นการออกแบบคลีนชีตที่แชร์มาจาก HR-V ฝากระโปรงยาวขึ้น ไหล่ด้านหลังมีความเด่นชัดมากขึ้น กระจกหลังมีความลาดเอียงมากขึ้น นอกจากนี้ลายพรางยังถูกปิดอย่างมิดชิดที่ตัวซุ้มล้อ ที่ด้านหน้า ไฟหน้า LED ที่บางลง แถบโครเมียมที่ตัดผ่านกระจังหน้า ขณะที่ด้านหลัง ไฟท้ายที่จัดวางในแนวนอนนั้นดูไม่เด่นชัดกว่าเหมือนรุ่นก่อน

CR-V รุ่นใหม่จะนำการอัพเกรดเทคโนโลยีจำนวนมากมาใช่ ซึ่งรวมถึงแผงหน้าปัดดิจิทัลใหม่และหน้าจอสัมผัสระบบ Infotainment ที่ใหญ่ขึ้นมาก ด้วยการมุ่งเน้นที่การใช้พลังงานไฟฟ้า คาดว่าฮอนด้าจะเปิดตัวรุ่น e:HEV บน  CR-V ต่อจากรุ่น Jazz และ HR-V มันอาจจะเป็นแบบไฮบริดเท่านั้นในยุโรปซึ่งกฎระเบียบการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดกว่า รถทดสอบในภาพมีท่อไอเสียสองท่อที่ด้านหลัง และไม่มีสัญญาณของพอร์ตชาร์จ เราจึงสงสัยว่าอาจมีระบบไฮบริดที่ชาร์จเองได้ เช่นเดียวกับรุ่นปัจจุบัน

 

ที่มา : carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

เผยโฉม Shelby Mustang GT500 Signature Edition อสรพิษร้ายพลัง 811 แรงม้า

Peng

สุดยอดการโมดิฟาย ที่เปลี่ยน Mitsubishi Eclipse ให้เป็น Lamborghini Gallardo อย่างแนบเนียน

idiot

แนวคิด Chevy FNR Carry All ที่บ่งบอกถึงการออกแบบ Crossovers ในอนาคตของค่าย

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy