แบบฉบับแห่งรถหรูอย่างแท้จริง เล็กซัส แอลเอส ที่ได้รับการรีวิว เทียบเคียงได้กับรถยุโรป

Lexus LS ใหม่ อาจจะยังคงทำผลงานได้ดี ในการถูกนำไปรีวิวของกูรูรถต่าง ๆ จนพวกเขาประทับใจ เหมือนที่เคยโฆษณาไว้ใน Black Panther Super Bowl ซึ่งจะรู้ได้ว่าดีอย่างที่ว่าไว้หรือเปล่านั้น เราคงไม่ต้องรอคำตอบอีกต่อไป

ลองนึกถึงรถที่เทียบเคียงกันได้ มีจำนวนตัวเลือกอยู่มากมาย ในรถเก๋งที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับหรู ซึ่งรถคันนี้อาจขึ้นไปอยู่ในระดับเดียวกับ Mercedes, BMW, Audi และ Jaguar เลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ Lexus LS ยังคงยืน ในความเป็นตัวของตัวเอก ที่ให้ความหรูหรา และสง่างามที่เป็นเอลักษณ์ อีกทั้งยังให้ความสะดวกสบาย ?ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นคือความแข่งแกร็ง และราคาขายที่น่าคบหา

หลังจากที่ใช้เวลาอยู่กับ 2018 LS พอสมควร Kelley Blue Book นักวิจารณ์รถชื่อดัง ก็ได้เอ่ยปากชื่นชมรถคันนี้ ในส่วนของด้านนอกที่ทันสมัย การออกแบบที่สดใหม่ทำให้ดูน่าดึงดูด อีกทั้งเขายังประทับใจในที่นั่งด้านหน้า และ หลัง ที่ให้ความรู้สึกสบาย และใส่ใจทุกรายละเอียด

ในขณะที่ถ้าคุณเป็นคนเหน็บแนมสำหรับประสิทธิภาพการทำงานของเส้นตรงคุณจะดียิ่งขึ้นไปกับรุ่น LS500 ปกติไมล์ต่อชั่วโมง (96 กม. / ชม.) ครึ่งวินาที ข้อเสียของรุ่นไฮบริดอีกประการหนึ่งคือการมีตัวถังที่เล็ก แต่ทั้งนี้ทุกอย่างอาจถูกคำนวนมาดีแล้ว

ในส่วนพวงมาลัยไม่ร็สึกว่าคมเป็นพิเศษดัง ที่จุดนี้อาจเป็นเรื่องสำคัญที่อาจให้ผู้บริโภค เบนเข็มไปมองที่รถสัญชาติเยอรมัน แต่ถ้าคุณรักในการขับสนุกนั้น ไม่ควรพลาดเป็นอย่ายิ่งกับ 2018 Lexus LS

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: