โหด รัสเซียจับ Mitsubishi GTO ปี 1991 มาแต่งตัวเป็น Lamborghini Reventon แต่ไปไม่สุด

Lamborghini Reventon เป็นรถที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งมันเปรียบเสมือนรถที่เยี่ยมที่สุด ของ low-volume cars ที่เคยทำมา แม้จะเปิดตัวมาแล้วถึง 12 ปี รถดังกล่าวยังเป็นที่ต้องการอย่างมาก

เช่นเดียวกับชาวรัสเซียผู้นี้ ที่เขาเดินหน้าสร้างรถจำลองของ Lamborghini Reventon บนพื้นฐานของ Mitsubishi GTO 1991 แต่น่าเสียดายว่ามันอาจจะทำออกมาไม่ได้เนี๊ยบเท่าที่ควร

โดยถูกตั้งขายบน Avito วิ่งไปแล้ว 80,000 กิโลเมตร ซึ่งอย่างน้อยรถคันนี้ก็มีจุดยืนที่ชัดเจนว่ามันพยายาม ที่จะเป็น Reventon ให้ได้ ทั้งรูปทรง จุดเด่นต่าง ๆ แต่แตกต่างเพียงแค่กำลังเครื่องยนต์

ด้านหน้าของ GTO ถูกแต่งให้มีกระจังหน้าเหมือน Reventon พร้อมด้วยไฟหน้ารูปสามเหลี่ยมและช่องรับอากาศที่คมชัด แต่ด้วยรูปร่างรถที่ไม่เหมือนกัน ทำให้สัดส่วนผิดเพี้ยนไปจากต้นฉบับ ด้านข้างและด้านหลังยิ่งไปใหญ่ เหมือนว่ารถคันนี้จะเก็บงานไม่เนียน ทั้งไฟท้าย diffuser ที่มันไม่เหมือนกันต้นฉบับ

ทั้งนี้ไม่มีภาพรายละเอียดด้านใน แต่คาดว่าน่าจะไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ช่างน่าสงสารเจ้า Mitsubishi GTO ที่บางทีการเป็นตัวของตัวเอง อยู่แล้วอาจจะดูสวยและมีค่ากว่า ซึ่งในวงการรถแต่งหากใครก้าวเข้ามาแล้วต้องทุ่มสุดตัว อย่าทำครึ่ง ๆ กลาง ๆ จริงมั้ย

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: