fbpx

เปิดลีส 10 รถหรูปล่อยเช่าสุดฮอต เทรนใหม่ ไลฟ์สไตล์ คนปี 2020!

จากไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่มีความหลากหลายและความต้องการที่มากขึ้น คำว่าซื้อ “รถเพื่อขับ” คงไม่พอสำหรับใครหลายๆ คน เนื่องจากต้องใช้เม็ดเงินจำนวนมากในการซื้อหารถแต่ละคันมาใช้งานซึ่งไม่ง่ายนัก

ดังนั้นผู้คนจึงเกิดค่านิยมใช้บริการเช่ารถหรูเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองและสะท้อนถึงความเป็นตัวตนในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อสันทนาการ การท่องเที่ยว หรือแม้แต่การเช่าเพื่อไปเจรจาธุรกิจต่างๆ เพื่อหวังสร้างภาพลักษณ์เป็นที่น่าเชื่อถือแก่บุคคลที่พบเห็นโดยทั่วไป

ที่ผ่านมาหลายๆ คน มองหาบริการที่จะทำให้ได้ใช้รถหรูในราคาที่ประหยัดที่สุด เพื่อตอบสนองพฤติกรรมหรือความต้องการส่วนตัว ที่ต้องการจะขับรถ Super Car ในฝันสักครั้งหนึ่งในชีวิต อย่าง Ferrari Lamborghini หรือ Porsche ไม่ก็เช่าเพื่อใช้ในการพักผ่อนหรือการท่องเที่ยว บ้างก็เช่าไว้ใช้งานในโอกาสพิเศษ เช่น งานแต่งงาน หรืองานวันเกิด เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ไม่ก็เช่าเพื่อส่งเสริมและสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้า รวมถึงการเช่ารถหรูไว้ใช้ติดต่อเจรจาธุรกิจเพื่อเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือ เพื่อใช้เป็นประตูสู่ความสำเร็จของชีวิต ดังนั้น ธุรกิจเช่ารถหรูจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง

บริษัท ริชคาร์เรนทัล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ RICHCARS ในฐานะผู้ให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และ Super Car ระดับลักซ์ชัวรี่ อันดับ 1 ของประเทศไทย นับเป็นตัวช่วยให้กับใครหลายๆ คน ที่กำลังมองหาบริการเช่ารถหรูไว้ใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยบริการที่ครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมหลากหลายรุ่น และยี่ห้อตั้งแต่กลุ่ม Super Car ซีดานหรู เอสยูวี และสปอร์ตคูเป้ ที่มีให้เลือกไว้ใช้งานตามความต้องการของลูกค้า โดยรถหรูที่ได้รับความนิยม และมีราคาสูงสุด 10 อันดับได้แก่

  • Lamborghini Gallardo Superleggera ราคา 24 ล้านบาท

  • Porsche 911 Carrera S ​​ราคา 13 ล้านบาท

  • BMW i8 ​​​​ราคา 12 ล้านบาท

  • Porsche Panamera S E-HYBRID ​ราคา 9.4 ล้านบาท

  • New Porsche 718 Boxster ​ราคา 8.5 ล้านบาท

  • Porsche 981 Cayman ​​ราคา 7.9 ล้านบาท

  • Mercedes-Benz S Class ​​ราคา 6.3 ล้านบาท

  • Mercedes Benz E200 Cabriolet  AMG ราคา 5.2 ล้านบาท

  • BMW Z4 Roadster ราคา 4.9 ล้านบาท

  • Mustang ราคา 4 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังมี รถที่ได้รับความนิยม ในราคาลดลงมา ได้แก่ New Mercedes – Benz C Coupe ราคา 3.4 ล้านบาท กลุ่มซีดานหรู New BMW 5 Series ราคา 3.9 ล้านบาท Mercedes – Benz E Class Sedan ราคา 3.9 ล้านบาท BMW 3 Series ราคา 2.9 ล้านบาท BMW 4 Series ราคา 3.9 ล้านบาท กลุ่มเอสยูวี BMW X4 ราคา 3.9 ล้านบาท และกลุ่มครอบครัว อย่าง Alphard ราคา 3.8 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถที่เลือกไว้ใช้งานตามโอกาส


 

บทความที่น่าสนใจ

Chevrolet Cruze SS แนวคิดธรรมดาๆ แต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมเทอร์โบชาร์จ กำลังกว่า 259 แรงม้า

iceparpanchai

เหลือเชื่อเมื่อ Nissan Stagea บ้าน ๆ ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็น GT-R สุดเฉียบ

iceparpanchai

Mercedes-AMG GT R Roadster เสริมแพ็คเกจอัพสมรรถนะ 3 ระดับ แรงสุด 750 แรงม้า

Peng